lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

- Thăng Long Xưa Hà Nội Nay - Trần Nhu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30

- Lời Kêu Gọi Chống Giặc Tàu - Khối 8406

- Nghĩ Về Phật Giáo Và dân Tộc - Thượng Tọa Thích Viên Định

- Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà 1, 2, 3 - Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

- Tính Chính Danh Của Đại Lễ Ngàn Năm - Nguyễn Phương Anh

- Ngàn Năm Thăng Long - Trần Văn Giang

- Tản Mạn Về Ngàn Năm Thăng Long - Mai Thanh Truyết

- Anh Không Về Đại Lễ - Lê Phú Khải

 

Đang xem báo lichsuvietnam - lichsuvietnam

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

TỔNG HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM.
           Federation of Association of former Viet Namese Political Prisoners
                      ID# 76-0410230, Email: tonghoictnctvn@yahoo.com
Mailing Address:62 W. Kingbridge Rd, Bronx, NewYork 10468.Tel(718) 364-3637

…………………..oOo………………..                          

TÂM   T H Ư                                 

v/v Thực hiện Chính Việt Online.  

Kính thưa : Quý Niên trưởng, qúy Chiến hữu trong Ban Chấp hành, Ban Cố Vấn, Ban Giám sát cùng Quý chiến hữu Chủ Tịch Khu Hội và Phân Khu Hội . 

Chiếu theo Nghị Quyết Đại Hội Tổng Hội lần thứ XI, Ban Chấp Hành Tổng Hội CTNCT quyết định thực hiện tờ báo điện tử với danh xưng : CHÍNH VIỆT ONLINE.

Cách nay ba năm, Tổng Hội CTNCT đã tái bản tờ Nguyệt San Chính Việt (tên cũ là Nguyệt San Chứng Nhân) đó là tiếng nói đấu tranh chính thức của lực lượng CTNCT. Dù đã được qúy chiến hữu, qúy độc giả đồng hương nhiệt tình ủng hộ tài chánh suốt 02 năm qua. Nhưng cuối cùng tờ Nguyệt San Chính Việt đã phải ngưng vì lý do bế tắc tài chánh.

Tổng Hội CTNCT/VN thực hiện 4 chương trình phát thanh trên Hệ Thống Truyền Thanh Hải Ngoại, nhưng ngày 9-3-2010, Tổng Hội đã ngưng không phát thanh, vì Hệ Thống Truyền Thanh Hải Ngoại đã tiếp xúc với cán bộ của Toà Đại Sứ Cộng sản Việt Nam ở Washington D.C, sự kiện nầy không phù hợp với Bản Cương Lĩnh và Quan Điểm của Tổng Hội. 

Do đó, Tổng Hội không có những phương tiện đấu tranh chống cộng sản Việt Nam một cách hữu hiệu trên lãnh vực truyền thông, báo chí trong gian đoạn cấp thiết nầy.

Tân Ban Chấp Hành Tổng Hội đã họp khẩn cấp trên hệ thống online lúc 9:30 giờ NewYork, ngày 16.7.2010 và quyết định sẽ thực hiện Chính Việt Điện Tử Online. Khi so sánh tờ Nguyệt San Chính Việt với Chính Việt Online, BCH Tổng Hội nhận thấy có những điều thuận lợi :

I.- Trước đây phát hành 1.000 số báo Nguyệt San Chính Việt thì chi phí in ấn và tiền gửi bưu điện rất cao, mà chỉ có khoảng 1.000 Chiến hữu và độc giả đọc, nhưng bây giờ Chính Việt Online thì sẽ có nhiều ngàn người đọc, ở Hải ngoại cũng như trong Nước.

Chúng ta từng hãnh diện, khi biết tập Nguyệt San Chính Việt đã chuyển tải vào được Việt Nam rất khó khăn, nhưng số người đọc rất hạn chế. Chính Việt Online sẽ xâm nhập vào việt Nam dễ dàng hơn trên mạng điện tử toàn cầu, và số thanh niên sinh viên, các nhà trí thức, đồng bào, ngay cả cán bộ cộng sản, nếu có computers và internets đều đọc được.

II.- So với số tài chánh đã chi cho tờ Nguyệt San Chính Việt, thì chi phí cho chính Việt Online tương đối nhẹ nhàng không thể rơi vào những bế tắc như trước. Quý chiến hữu và mọi người đọc Chính Việt Online không phải trả một chi phí nào, như tờ Nguyệt San Chính Việt trước đây.

III.- Chính việt Online sẽ là tiếng nói Chính Thức của Tổng Hội CTNCT/VN, là phương tiện đấu tranh chống cộng, là diễn đàn của lực lượng CTNCT và là nơi CTNCT vạch mặt tập đoàn cộng sản độc tài, bán nước, tham nhũng ăn cướp, trấn lột và giết hại đồng bào . 

Thành Phần Thực Hiện Chính Việt Online. 
     1.        Chủ Nhiệm: C/H nguyễn Trung Châu.
     2.         Chủ Bút : C/H Nguyễn Xuân Tùng.
     3.         Tổng Thư Ký : C/H Trần Trọng Thuyên.
     4.         Phụ Trách Kỹ Thuật : C/H Nguyễn Văn Thành.

Ban Biên tập gồm những chiến hữu: Nguyễn Như Được, Hoàng Văn Minh, Lý Văn Long, Cao Gia, Đỗ Văn Phúc, Ngô Minh Hằng, Lý Đại Nguyên ……………cùng tất cả qúy vị Chủ Tịch khu và phân khu Hội CTNCT, đồng thời ân cần mời những cây bút của quý vị Văn Thi Sĩ tiếp tay tham gia để Chính Việt Điện Tử Online ngày một khởi sắc trong công cuộc đấu tranh, lẫn lãnh vực văn học nghệ thuật. 

Tổng Hội trân trọng yêu cầu quý Niên Trưởng, quý Chiến hữu phổ biến và quảng bá cho Chính Việt Online với Cộng Đồng, Tôn Giáo, các đoàn thể, Hội đoàn và qúy chiến hữu CTNCT bằng những phương tiện truyền thông, báo chí ở địa phương và trong những lần hội họp của các khu hội, phân khu hội.

Hiện nay đang trong thời gian hình thành, khi chính thức đưa lên mạng lưới điện tử, Tổng Hội sẽ thông báo đến qúy chiến hữu và đồng hương. 

NewYork ngày 1 tháng 8 năm 2010.  

TM Ban Chấp Hành Tổng Hội CTN/CT/VN                                     

Nguyễn Trung Châu.

Federation of Association of former Viet Namese Political Prisoners

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng Hộ Trang Lịch Sử Việt Nam Chân Thành Cảm Tạ