lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Thư của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ

The Vietnamese American Community of the USA

 16204 Viki Lynn Pl., Pflugerville, TX 78660

Websites: http://tienggoicongdan.com, vacusa.wordpress.com 

Email: cdvnhk@gmail.com,  md46usa@gmail.com

Hoa Kỳ, ngày 11 tháng 7, ăm 2015

Kính gửi:

Ông Nguyễn Tấn An Phi, Chủ Tịch Cộng Đồng Atlantic County.

Ông Bình Nguyễn, Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam BYNTV 57.3 tại Houston Texas.

Các cô Thanh Xuân (Joanna) Ong và Liễu Bùi (Houston)

Quý cơ quan Truyền Thông, để kính tường và phổ biến.

Trước hết, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin gửi đến ông Nguyễn Tấn An Phi, ông Bình Nguyễn và hai cô Joanna Ong, Liễu Bùi lời chào thân thiết và sự thán phục về một hành vi can đảm và đầy ý nghĩa cũng như cách trình diễn ngoạn mục khi hai cô Joanna và Liễu đã giương cao hai lá cờ Việt Mỹ trên sân khấu của cuộc thi Hoa Hậu Biển Xanh tại thành phố Atlantic City.

Đã từ nhiều năm qua, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam luôn lợi dụng sự nhẹ dạ của những người Việt tại hải ngoại, vì quyền lợi đã làm lợi cho họ trong việc tuyên truyền, thực hiện một phần Nghị Quyết 36 nhằm xâm nhập vào sinh hoạt của cộng đồng chúng ta. Những cuộc tổ chức văn nghệ, thi hoa hậu với các thí sinh, ca sĩ từ Việt Nam đến với sự bảo trợ tài chánh của bọn đại gia trong nước là các phương tiện xâm nhập dễ dàng nhất nhờ vào sự thờ ơ và ham vui của một bộ phận người Việt hải ngoại thiếu lập trường và thái độ chính trị cần có của những người tị nạn Cộng Sản.

Cuộc thi Hoa Hậu Biển Xanh - Miss Coastal Vietnam Global (MCVG) 2015 - do ông Phan Phương và bà Helen tại sòng bài Caesars, Atlantic City vào dịp lễ Quốc Khánh Hoa Kỳ 4 tháng 7, 2015, cũng không ngoài kế hoạch đó.

hoa hậu biển xanh

Hình ảnh hai cô thí sinh Joanna Ong (mang số 17) và Liễu Bùi (mang số 16) sau những bước đi trình diện ban giám khảo, đã đứng tự tin ngay giữa sân khấu đề phất lên hai lá cờ VNCH và Hoa Kỳ một cách hãnh diện. Hai cô đã tự khẳng định lý lịch chính trị của mình trước một hàng thí sinh đến từ Việt Nam, mà Ban Tổ Chức đã xướng lên là từ cái gọi là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong mấy ngày qua, hình ảnh hai cô với lá quốc kỳ đã được phổ biến rất sâu rộng trên internet, facebook và được hàng ngàn người lên tiếng ca ngợi, cổ vũ.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến hai thiếu nữ xinh đẹp và can đảm, cũng như ghi nhận nỗ lực và  thiện ý của ông Nguyễn Tấn An Phi, Chủ Tịch Cộng Đồng Atlantic County và ông Nguyễn Bình, Giám Đốc Đài Truyền Hình Việt Nam BYNTV tại Houston.

Chúng tôi cũng xin cám ơn gia đình hai cô đã nuôi dưỡng và giáo dục những thiếu nữ vừa thành đạt về học vấn, tư cách, vừa có lòng yêu nước nồng nàn. Hai cô biết trước sẽ gặp sự phản đối từ ban Tổ Chức và có thể bị gạt ra khỏi cuộc thi, nhưng vẫn tự tin hành động để xiễn dương chính nghĩa Quốc Gia. Hai cô gái, khi giương hai lá quốc kỳ, đã không làm điều gì sai trái, mà chỉ thể hiện quyền tự do phát biểu của mình như trong Tu Chính Án số 1 của Hiến Pháp Hoa Kỳ đã quy định. Nhất là việc giương lá quốc kỳ Hoa Kỳ vào ngày lễ Quốc Khánh 4 tháng 7, càng có ý nghĩa hơn. Việc ban Tổ Chức, qua bà Helen, đã có những lời phản đối nặng nề với hai cô gái và lời đe doạ đối với đài truyền hình BYNTV Houston là không thể hiểu được và cũng không chấp nhận được trong một nước Mỹ tự do dân chủ.

Chúng tôi cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của Cộng Đồng Atlantic County do ông Nguyễn Tấn An Phi làm Chủ Tịch.

Qua lá thư này, lần nữa chúng tôi tuyên dương tinh thần quốc gia của ông Bình Nguyễn và hai cô Joanna Ong và Liễu Bùi, cũng như thông báo rộng rải đến đồng hương tị nạn Cộng Sản để khích lệ thế hệ nối tiếp của chúng ta, coi hành vi của hai cô như là một tấm gương rất sáng chói trong giai đoạn đấu tranh chính trị cam go này giữa những người Quốc Gia chân chính và bọn Việt Cộng cùng tay sai của chúng. Dù hai cô bị Ban Tổ Chức loại ra khỏi cuộc thi, thì cộng đồng người Việt tị nạn CS vẫn xem hai cô luôn xứng đáng là hai Hoa Hậu nhan sắc và đức độ tuyệt vời.

TM Hội Đồng Đại Diện CĐNVQGHK

Nguyễn Văn Tần, Chủ Tịch HĐ Quản Trị 

Đỗ Văn Phúc.  Chủ Tịch HĐ Chấp Hành 

Nguyễn Văn Tiên, Chủ Tịch HĐ Giám Sát

Michael Do (Do Van Phuc)
Chairman of the Board of Executives.
The Vietnamese American Community of the USA
https://vacusa.wordpress.com
http://tienggoicongdan.com/
http://michaelpdo.com/

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter