lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Sau khi "chấn chỉnh" quân đội, Nguyễn Tấn Dũng "kiện toàn" vây cánh côn an

nguyễn tấn dũng, trần đại quang, tô lâm

CTV Danlambao - Sáng ngày 5-8-2015, Nguyễn Tấn Dũng đích thân có mặt tại Đại hội thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VII để gắn huân chương cho một số đầu não công an, gián tiếp gửi thông điệp ổn định tình hình vây cánh phía công an, sau khi đã "bình" xong phía quân đội với cú mỗ cục u dành cho Phùng Quang Thanh, thanh trừng Trung tướng tư lệnh quân khu 9 - Nguyễn Phương Nam.

Tại đại hội này, Nguyễn Tấn Dũng đã xác định ai là "phe ta" qua việc gắn Huân chương Quân công hạng Nhất cho đại tướng - bộ trưởng công an Trần Đại Quang và Thượng tướng Tô Lâm.

nguyễn tấn dũng, trần đại quang, tô lâm

Đặc biệt, Tô Lâm là đàn em thân tín của Nguyễn Văn Hưởng - nguyên thứ trưởng bộ công an và là cố vấn an ninh cho thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Tô Lâm cũng là người đang trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ 94 khẩu súng và 472 băng đạn nhập lậu tại phi trường Tân Sơn Nhất.

Riêng Bộ trưởng công an Trần Đại Quang, kể từ sau khi Phùng Quang Thanh bị cho ra rìa và thông tin trị bệnh tại Pháp, đã có mặt tại khá nhiều buổi tổ chức của quân đội, điển hình là buổi kỷ niệm 70 năm truyền thống của Bổ Tổng tham mưu vào ngày 6-8 - cho thấy có chỉ dấu là Nguyễn Tấn Dũng đã dùng công an / an ninh để kiểm soát quân đội.

Huân chương Quân công chỉ dùng để tặng cho đơn vị, tặng hoặc truy tặng cho cá nhân trong các Lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam lập được chiến công lớn.

Bên cạnh Quang và Lâm được "vinh danh" Quân công hạng nhất, Thượng tướng thứ trưởng công an Lê Quý Vương cũng đã được gắn huân chương Quân công hạng nhì. Lê Quý Vương là người được đề cử làm Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, thay thế Phạm Quý Ngọ đã bị chết trong bối cảnh đấu đá quyền lực trước hội nghị TƯ 10 và liên quan đến vụ án Vinalines.

Sau đại hội TU 10, Nguyễn Tấn Dũng xem như là đã thống lĩnh trung ương đảng, từ đó đến nay, Nguyễn Tấn Dũng đã ngày càng gia tăng ảnh hưởng và củng cố quyền lực ở cánh Quân Đội và Công An. Nắm được quyền lực ở 3 bộ phận này, Nguyễn Tấn Dũng đã trở thành một siêu quyền lực tại Ba Đình.

07.08.2015

CTV Danlambao

danlambaovn.blogspot.co

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter