lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Phùng Quang Thanh lại bị cho biến trong tổ chức của Bộ Tổng Tham mưu quân đội

phùng quang thanh

CTV Danlambao - Vừa mới mờ mờ ảo ảo lên hình lên ảnh từ xa vào ngày 5-8 như đang ngồi chủ trì Hội nghị triển khai Nghị quyết thường kỳ của Chính phủ tháng 7, ngày hôm sau, 6-8, Phùng Quang Thanh lại biến mất trong một buổi tổ chức quan trọng của Bộ Tổng tham mưu.

Tham dự Hội thảo khoa học “BTTM Quân đội nhân dân Việt Nam - Truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang” của bộ quốc phòng lại có mặt bộ trưởng bộ công an Trần Đại Quang. Bên cạnh đó là nguyên bộ trưởng quốc phòng Lê Đức Anh, Đại tướng Phạm Văn Trà và một giàn tướng lãnh: Thượng tướng Phạm Thanh Ngân, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Trung tướng Bế Xuân Trường... Chỉ có người đứng đầu của bộ là Phùng Quang Thanh thì lại... biến.

bộ quốc phòng phng quang thanh

Ảnh của Xuân Dân, Trọng Hải (QĐND)

Trong buổi hội thảo này ban tổ chức cho biết đã nhận được 70 bài tham luận gửi về. Người ta thắc mắc không biết trong đó có bài tham luận nào của trư đại tướng như lúc ngài được cho là đang nằm ở bệnh viện bên Pháp mà vẫn gửi bài tham luận tăng cường phố hợp giữa quân đội và công an vào ngày 14.7.2015.

Ngoài việc vắng mặt của đại tướng tâm-tư-xu-thế-nhân-dân-chống-tàu, người ta cũng thắc mắc trong buổi hội thảo với đề tài “BTTM Quân đội nhân dân Việt Nam - Truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang”, ông nguyên bộ trưởng quốc phòng Lê Đức Anh trình bày ra sao về truyền thống hào hùng, vẻ vang khi chính ông ta đã ra lệnh binh sĩ "không được nỗ súng" trong vụ Tàu cộng thảm sát 64 hải quân Việt Nam tại Gạc Ma.

Phùng Quang Thanh một lần nữa lại trở thành đại tướng không không thấy trong bộ tổng tham mưu, mặc dù từ lúc được cho là từ Pháp về vẫn ở lì trong bộ quốc phòng "hăng say làm việc", để cho đồng chí vợ nằm chèo queo ở nhà cả hơn một tháng nay.

07.08.2015

CTV Danlambao

danlambaovn.blogspot.com

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter