lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

‘Khiển trách’ tay sai Tàu trong Bộ Quốc phòng

phùng quang thanh

Bạn đọc Danlambao - Bộ Quốc phòng CSVN đã ’khiển trách’ ban giám đốc trung tâm phát thanh - truyền hình quân đội vì hành vi sử dụng nhạc Tàu trong buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ tối 27/7/2015.

Những người tham gia thực hiện chương trình ‘Khát vọng đoàn tụ’ được nói cũng sẽ bị ‘xử lý nghiêm túc’. Tuy nhiên, mức độ ‘kỷ luật’ không được nói rõ chi tiết.

Nhạc nước ngoài?

Động thái trên xảy ra sau khi Bộ Quốc phòng CSVN bị chỉ trích dữ dội vì đã tấu bản nhạc 'Ca ngợi tổ quốc’ - ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng trong buổi văn nghệ được truyền hình trực tiếp.

Đây bị coi là hành động xúc phạm đối với hàng chục ngàn binh lính và dân thường Việt Nam đã hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc chống quân Trung Cộng xâm lược.

Dù vậy, thông báo của Thông tấn Quân nói rằng đây chỉ là một ‘sai sót’ và cho biết:

Trong quá trình thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp đã không kiểm soát được nội dung để xảy ra sai sót là sử dụng một đoạn nhạc nước ngoài vào trong chương trình”

Bản tin trên báo Quân đội Nhân Dân không dám nêu rõ 'đoạn nhạc nước ngoài’ là bài gì và nhạc của nước nào. 

Tuy nhiên, ai cũng biết rõ đây là bài nhạc tuyên truyền cách mạng rất nổi tiếng, được Trung Cộng sử dụng sau khi nắm quyền vào năm 1950.

kht vọng đoàn tụ phùng quang thanh

Chương trình 'Khát vọng đoàn tụ' có sự tham dự của hàng loạt quan chức chóp bu cộng sản và các tướng lĩnh quân đội.

Ca ngợi tổ quốc Tàu?

Phần nhạc được tấu lên là đoạn đầu bài hài hát ‘Ca ngợi tổ quốc’, có nội dung như sau:

Lá cờ đỏ 5 sao đang đung đưa trong gió, tươi sáng những âm thanh của bài ca chiến thắng.

Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”

Chương trình này thu hút sự chú ý vì có sự xuất hiện lần đầu của đại tướng, bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh sau hơn 1 tháng vắng mặt. Hàng loạt quan chức chóp bu cộng sản cũng có mặt để tham dự.

Đây là buổi giao lưu văn nghệ diễn ra tại hội trường bộ quốc phòng, do đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng trung tâm phát thanh - truyền hình quân đội thực hiện.

Trung tâm phát thanh - truyền hình quân đội là cơ quan tuyên truyền của tổng cục chính trị, thuộc bộ quốc phòng CSVN. Giám đốc cơ quan này hiện nay là thiếu tướng Nguyễn Hoàng Nam.

Việc tấu nhạc Tàu trong một chương trình quy mô như 'Khát vọng đoàn tụ' là hết sức nghiêm trọng. 

Hành động này không chỉ xúc phạm đến những người lính bị Trung Cộng sát hại, mà còn là thủ đoạn gián tiếp bán nước cho Tàu.

Dù vậy, việc kỷ luật bằng hình thức 'khiển trách' như Thông tấn Quân đội loan báo chỉ là một biện pháp đối phó với dư luận. Những tên tay sai, gián điệp Tàu cài cắm trong bộ quốc phòng chắc chắn cũng sẽ chẳng bị hề hấn gì.

Bạn đọc Danlambao

danlambaovn.blogspot.com

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter