lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

- Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Đến khi nào thì tên Quân Đội Nhân Dân... Tàu này được hô biến theo chân Phùng đại tướng?

quân đội nhân dân việt tàu cộng

Vũ Đông Hà (Danlambao) - Quân đội Nhân dân Online. Tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Tiếng nói này ngoài ầu ơ tiếng Việt còn có xí xô tiếng Tàu. Hỏi: để chi vậy? Trả lời: thì để "bạn" ta vừa hò vừa khoan, vừa liếm láp lưỡi bò, vừa nắm rõ tình hình của quân đội ta nhăn răng như thế nào. 

Giống như bảng tên sau đây - phải viết như vậy để quan thầy gọi cho dễ, sai cho nhanh, biểu cho gọn và Phùng đại tướng vâng dạ, hảo hảo cho... trọng thị và lẹ làng:

quân đội nhân dân việt tàu cộng

http://danlambaovn.blogspot.com/2015/05/trung-cong-cap-ten-tieng-tau-cho-hang.html

Đến bây giờ thì các đổ mười thiến lợn của lò lợn Binh Đà đã thậm thò thậm thụt cắt bỏ cục u của anh bộ đội cụ Hồ (Quang) ngày xưa "đánh Mỹ là đánh cho Tung Của", ngày nay "lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc."

Các đồng chí trong Ban Bảo-vệ-lãnh-đạo-sau-khi-chết thì tuyên bố đây là một cú đi mây về gió Paris-Hà Nội-Paris, giống như cú đi gió về mây bằng chuyên cơ không không thấy của cố đồng chí Tau-Có-Chi-Mô. Anh Ba Ếch thì cười cười nâng ly cụng với anh Bá Tỵ và đặt tên cho nó là cuộc đảo chánh phòng the êm như gối mộng. Còn anh Tư móm thì bình dân học vụ gọi nó là một cú Phành Đứt Thung. 

Nói chung thì trong bối cảnh của cuốn phim bộ lâm ly một kỳ nhiều tập Gần Mỹ Xa Tàu đang ăn khách, đồng chí nào của đảng ta ăn nằm, chung chạ, chăn gối nồng nàn quá xá và quá độ với các đồng chí đảng bạn thì được ưu ái cho vào bệnh viện để điều trị - nhẹ thì TIEMLA, nặng thì SIDA, quá nặng thì RADI.

Phim hay như vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tống khứ cục u Quân Đội Nhân Dân Tàu Vị Yểu này cho nó hợp tình hợp cảnh:

quân đội nhân dân việt tàu cộng

http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-vn/43/default.aspx

quân đội nhân dân việt tàu cộng

http://cn.qdnd.vn/webcn/zh-cn/120/default.html

Hãy cho nó đi mây về gió theo thái thú họ Phùng, người Việt gốc con hoang. 

http://danlambaovn.blogspot.de/2015/07/en-khi-nao-thi-ten-quan-oi-nhan-dan-tau.html

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter