lich su viet nam - lịch sử việt nam

Trang Chính

Bí Mật Hội Nghị Thành Đô Tứ Xuyên Trung Cộng 1990: 

Tiến trình đàm phán bí mật Hội Nghị Thành Đô 1990 - Kỳ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 (Huỳnh Tâm); Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo Kỳ 6-6 (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giặc Hán Đốt Phá Nhà Nam (Huỳnh-Tâm) 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Quê hương tôi cứ mãi điêu linh - 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 (Huỳnh Tâm)

Blog Cá Nhân: Blog Anh Ba Sàm; Blog Cầu Nhật Tân; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo;Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào)

Danh Nhân Lịch Sử Việt Nam

Death By China:

Điện Ảnh, Nghệ Thuật, Văn Hóa

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Tộc Việt

Lịch Sử Cuộc Chiến Đấu Của Quân Đội Việt Nam Cộng Hòa

Lịch Sử Việt Nam Cộng Hòa (1946-2015...)

Quân Sử Việt Nam

Southeast Asia Sea

Thiên Tài Quân Sự Việt Nam

Thần Việt Điện Tân U Linh Việt Điện 2010

Thời Sự Quốc Tế  

Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam

- Lịch Sử Việt Nam Phần 1 từ khởi đầu đến năm 1955

- Lịch Sử Việt Nam Phần 2 từ 1955 đến 1973

- Lịch Sử Việt Nam Phần 3 từ 1973 đến 2015

Trang Cá Nhân

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân; Trang Thơ Văn Ông Bút; Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính; Trang Thơ Văn Trần-trung-Chính; Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang; Trang Thơ Văn Lu-Hà; Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh; Trang Thơ Văn Quê-Hương; Trang Thơ Kita Kha; Trang Thơ Văn Mặc-Khách; Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi; Trang Thơ Văn Điệp-Mỹ-Linh; Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc; Trang Thơ Văn Bình-Minh; Trang Thơ Văn Nguyễn-Nhơn; Trang Thơ Văn Bút Xuân Trần-Đình-Ngọc; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thái-Sơn; Trang Thơ Văn Nguyễn-Văn-Tín; Trang Thơ Văn Nguyễn-Thu-Trâm 8406;Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu; Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái; Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước; Trang Thơ Văn Thanh-Sơn; Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm; Trang Thơ Văn Minh-Vân; Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân; Trang Thơ Văn Đặng-Huy-Văn;

 

Đang xem báo quân sự quốc phòng việt nam - lichsuvietnam

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Thư Viện Quân Sự Quốc Phòng Việt Nam Cộng Hòa 

cờ việt nam bay, quốc kỳ việt nam tung bay phất phới

southeast asia sea, biển đông việt nam, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

- Bình Minh Thức Dậy -

 Sau khi đọc bài Luận Văn của Trung Tướng Không Quân Liu Yazhou-Lưu Á Châu Chính ủy Học Viện Quốc Phòng của Trung Cộng. Tôi có cảm giác như Mình đang đứng trên một bãi biển nào đó của nước Việt Nam thân yêu và đang say sưa ngắm nhìn ánh bình minh của Việt Nam về Tự Do Dân Chủ đang từ từ bừng sang trong Tim.

Hy vọng những người lãnh đạo việt nam hiện nay, hay nói một cách chính xác hơn là đảng cộng sản Việt Nam, nếu quí vị thật lòng yêu Dân Tộc Việt Nam, yêu Quê Hương gấm vóc với hơn bốn ngàn năm Văn Hiến từng đuổi Mông dẹp Bắc. Quí vị hãy mạnh dạn công khai đứng lên nhìn nhận những sai trái mà Đảng và lãnh đạo đã sai phạm đối với Nhân Dân Đồng Bào.Đã là con người, Ai ăn cơm không đổ, đi không vấp, bản tính và truyền thống của Dân Tộc việt,từ thời ông cha để lại là Nhân Ái, Vị Tha, cách đây không lâu Giáo Hoàng BÊNÊDITÔ XVI, giáo chủ Giáo Hội Công Giáo La Mã, bị anh em  Hồi Giáo hiểu lầm Ngài về một bài diễn văn, liền sau đó Ngài đã công khai đứng lên xin lỗi người anh em Hồi Giáo. Gần đây ngày 15/8/2010 tại TOKYO Thủ Tướng Nhật Naoto Kan cũng thay mặt nhân dân Xứ Mặt Trời đứng ra xin lỗi các nước Châu Á về sự cai trị khắc nghiệt của Quân Đội thiên Hoàng trong thời Đệ Nhị thế chiến.Không phải chỉ cá nhân tôi mà nhiều người trên thế giới không tránh khỏi nỗi xúc động cùng với lòng mến phục khi nhìn thấy Thủ Tướng Naoto Kan gập mình cúi đầu ngay sau khi nói tiếng xin lỗi nhân dân Triều Tiên.Một Giáo Chủ trên hoan vũ, Một lãnh đạo của một cường quốc, các Ngài còn không ngại công khai xin lỗi một dân tộc khác, xá chỉ lãnh đạo việt nam không dám mạnh dạn xin lỗi chính Đồng Bào mình, người anh em con một mẹ (Mẹ Âu Cơ) (nguyên văn lời phát biểu của Chủ Tịch nước Nguyễn Minh Triết trong ngày Đại Hội Việt Kiều vừa qua tại Hà Nội).Nếu quí vị đủ tài, thừa đức, dư khả năng lãnh đạo được Nhân Dân yêu thương mến mộ và tín nhiệm, quí vị vẫn được nhân dân bầu chọn tiếp tục lãnh đạo đất nước, qua một cuộc đầu phiếu hoàn toàn Tự Do có quốc tế giám sát, như vậy quí vị đâu có mất quyền mất lợi. Trái lại không những được Đồng Bào Việt Nam thương quí mà còn được Thế Giới nể trọng.Quí Ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, các Tướng lãnh Nguyễn Chí Vịnh, Phùng Quang Thanh hãy mạnh dạn lên, một dịp may hiếm có để làm nên lịch sử.Trong tinh thần Hòa Giải Hòa Hộp Dân Tộc. Xóa bỏ hận thù. Quí Vị hãy thả ngay các Tù Chính Trị, Tù Bất Đồng chính kiến, tù Tôn Giáo. Đồng thời chấm dứt dùng bạo lực Công An đánh đập đàn áp Nhân Dân. Đem lại cho Quê Hương Việt Nam một đời sống thanh bình thật sự.

Bình Khánh

 

Kính Mời Quý Độc Giả Ủng-Hộ Trang Nhà Quân-sự Quốc-Phòng Việt-Nam. Chân Thành Cảm Tạ 

 

 

 

Flag Counter